ดูดวง

April 2, 2018

เก็บปาก สงบคำบ้าง! อ.คฑาเผย “3 ราศี”มีเกณฑ์ ปากพาจะซวย มากที่สุดในปี 61!

เรื่องราวของอนาคตนั้นเป็นสิ่งที่เราทุกคนนั้นอยากที่จะรู้เรื่องราวดังกล่าว เพื่อที่จะได้แก้ไขเรื่องราวของตนเองให้ดียิ่งขึ้นกว่าเก่าเป็นต้น ดังนั้นการดูดวงจึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งถ้าหากให้เอ่ยชื่อหมอดูชื่อดังที่เป็นที่รู้จัก และนับถือกันเป็นจำนวนมากกันแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่า ต้องมีอาจารย์ “คฑา ชินบัญชร” ติดเป็นอันดับต้นๆกันอย่างแน่นอน โดยล่าสุด “อาจารย์ คฑา ชินบัญชร” นั้นได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ภายในนั้น มีเนื้อหาข้อความระบุว่า “กุมภ์ – เมถุน – ตุลย์ มีเกณฑ์ ปากพาซวยมากที่สุด ในปี 2561” เรียกได้ว่าทั้ง […]
February 24, 2018

แม่นเป๊ะ! ทำนายดวงโชคลาภ เผยลักษณะเนื้อคู่ จาก ”เส้นลายมือ” ของคุณ

แม่นเป๊ะ! ทำนายดวงโชคลาภ เผยลักษณะเนื้อคู่ จาก ”เส้นลายมือ” ของคุณ วันนี้จะพาเพื่อนๆไป เปิดดวงโชคลาภ ทำนายดวงความรักและลักษณะเนื้อคู่ ของแต่ละคน จากเส้นลายมือ โดยวิธีง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกมาว่า ลายมือของคุณมีลักษณะใกล้เคียงแบบไหนมากที่สุดใน 8 แบบต่อไปนี้! ก็จะรู้ได้ว่า คุณมีดวงโชคลาภมากแค่ไหน และมีลักษณะเนื้อคู่ที่แท้จริงอย่างไร? (แม่นมากจ้า) เส้นลายมือของคุณเป็นแบบไหน? รูปที่ 1. คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : แสดงว่าคุณเป็นคนที่ทุ่มเทกับเรื่องงานและเรื่องความรัก […]
January 28, 2018

เตือน 4 ราศี ! โสรัจจะ นวลอยู่ ให้ระวังเหตุร้าย หลังเกิดพระจันทร์สีเลือด 31 ม.ค.

จากที่สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เผยว่า จะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาเต็มดวงเป็นสีแดงอิฐทั้งดวง ในวันที่ 31 มกราคม 2561 ตรงกับวันพุธ ขึ้น 15 ค่ำ เดือนสาม ปีระกา ประเทศไทยสามารถมองเห็นปรากฏการณ์จันทรุปราคาครั้งนี้ได้ด้วยตาเปล่าทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทางทิศตะวันออกในช่วงหัวค่ำ ตั้งแต่เวลาประมาณ 18:30 น. เป็นต้นไป ดวงจันทร์เริ่มเข้าสู่เงามัวของโลกตั้งแต่เวลา 17:51 น. จากนั้นค่อยๆ เคลื่อนเข้าสู่เงามืดของโลก […]
January 11, 2018

อย่าไปแหยมกับคนเกิด 4 วันนี้ ดวงแข็งสุดๆ แคล้วคลาดตลอด ยิ่งทำบุญยิ่งหนุนดวง ใครคิดร้ายมักแพ้ภัยไปเอง!

ใครที่มีวันเกิดตามนี้มักมีดวงชะตาแข็งแม้จะเจอปัญหาและอุปสรรคแต่สามารถยืนหยัด ต่อสู้และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด ได้แก่ คนที่เกิดวันเสาร์ อังคาร พุธ ศุกร์ ไปดูกันเลยว่าพื้นดวงของแต่ละวันเป็นอย่างไร คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่โดดเด่นมากไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็จะเป็นดาวเด่นที่นั่น โดยเฉพาะในเรื่องของการงานเพราะคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงและมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน จึงทำให้คนเกิดวันอาทิตย์เป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เป็นคนจริงจัง (มากไปนิดนึง) ขยัน มีความกระตือรือร้น นิสัยเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิต เรื่องของความรักคนเกิดวันอาทิตย์นี้ใจแข็งยิ่งกว่าหิน เพราะรักคนยากมาก แต่หากคุณได้รักใครสักคนแล้วก็ยากที่จะถอนใจ ไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อย เป็นคนที่เต็มที่และจริงใจกับเพื่อนฝูง เป็นคนที่มีเหตุผลในอารมณ์ปกติ แต่หากใครมาทำให้คุณโมโหละก็ … […]